Gỡ hồ sơ của bạn
Cập nhật lần cuối:
Nếu bạn sở hữu một tài khoản TikTok và không muốn nó có thể xem được qua TikTok Story Viewer, chúng tôi sẽ chặn username của bạn khỏi tìm kiếm của mình.
Cách yêu cầu gỡ bỏ
- Gửi email đến contact@tikstory.net với tiêu đề “Profile removal”.
- Kèm theo username TikTok của bạn.
- Để chứng minh quyền sở hữu, hãy thêm mã TIKSTORY-REMOVE vào tiểu sử TikTok của bạn tạm thời, rồi trả lời email khi mã đã xuất hiện. Bạn có thể xóa mã sau khi chúng tôi xác nhận.
Chúng tôi thường xử lý yêu cầu trong vòng 48 giờ. Sau khi bị chặn, các lượt tìm kiếm username của bạn sẽ không trả về kết quả nào trên TikTok Story Viewer.
Muốn ngăn mọi hình thức xem từ bên thứ ba?
Lựa chọn triệt để nhất là chuyển tài khoản TikTok của bạn sang chế độ riêng tư Hồ sơ › Menu › Cài đặt và quyền riêng tư › Quyền riêng tư › Tài khoản riêng tư. Tài khoản riêng tư sẽ không bao giờ khả dụng trên TikTok Story Viewer hay các công cụ tương tự.